Hệ thống thoát nước hay bị tắc nghẽn do đâu?

Hệ thống thoát nước hay bị tắc nghẽn do đâu?

Đó là tất cả những thứ bạn đã xối xuống nhà vệ sinh không thoát được…Tắc nghẽn đường ống thoát nước thải thật sự là một cơn ác mộng tồi tệ nhất của mỗi chủ nhà khi nó xảy ra . 

Các Loại Tắc Nghẽn

  • Tắc nghẽn trong đường cống chính

Tắc nghẽn trong đường ống mà đi từ nhà của mình vào dòng chính
Nếu những người khác trong khu vực của bạn phàn nàn về hệ thống thoát nước bị sao lưu. Nếu nước thải tràn qua một bồn rửa chén duy nhất, nhà vệ sinh, hoặc đường ống khác, nguyên nhân là ở đâu đó trong dòng nước thải của bạn và bạn sẽ cần phải liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

Lý do phổ biến nhất cho nước thải bị sao lưu là những mặt hàng được xả xuống nhà vệ sinh. Cho dù bạn không nhận ra hậu quả của việc làm như vậy, hoặc bạn không nghĩ rằng nó sẽ xảy ra với bạn, sự thật là hệ thống đường ống thoát nước bị sao lưu có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất kể bạn cẩn thận thế nào. Đối tượng thường thấy là: Tã cho bé, Băng vệ sinh, Dầu mỡ

Dầu Mỡ !

Một ống thoát nước bị sao lưu từ dầu mỡ có thể xuất hiện trong nháy mắt. Sao lưu xảy ra khi dầu mỡ và chất béo từ việc nấu ăn của bạn được rửa sạch xuống bồn rửa chén. Tắc nghẽn này thường xảy ra khoảng 7m vào cống nước thải, nơi mà nước nóng đi xuống cống đang nguội lạnh đi. Không có nước nóng để cắt qua dầu mỡ, nó bắt đầu cứng lại, tích tụ lên theo thời gian và trước khi bạn biết điều đó, bạn có một vấn đề sao lưu .

Trong khi hầu hết dầu mỡ đến từ những thứ như thịt xông khói hoặc bơ, và dầu ăn… Ngoài ra, việc đưa những thứ như cà phê xay, vỏ cam, vỏ trứng xuống đường ống là không nên .

Vấn đề tồi tệ hơn, loại tắc nghẽn có thể ngăn chặn hơn 3m của đường ống của bạn! Vấn đề này là hoàn toàn có thể phòng ngừa bằng cách cạo bất cứ điều gì dựa trên dầu mỡ vào thùng rác, và chọn lọc về những chất thải hữu cơ đi xuống hệ thống xử lý nước thải của bạn .

Không Để Rễ Cây Xâm Nhập Vào Đường Ống
Rễ cây có thể làm tắc nghẽn hệ thống cống rãnh của bạn. Nếu rễ đủ lớn, nó có thể xâm nhập vào bên trong các đường ống và làm tắc đường ống của bạn. Bạn có thể dùng các hóa chất để loại bỏ các rễ cây, tuy nhiên nó cũng có thể giết chết cây. Bạn có thể ngăn chặn vấn đề này bằng cách trồng cây tránh đi các đường cống thoát nước

Đường Cống Đã Bị Suy Thoái
Các đường ống đã cũ nó có thể bị rỉ, bị vỡ ra và dẫn đến đường ống bị sao lưu. Điều này là không thể tránh khỏi với tất cả các đường ống, nhưng bạn có thể ngăn chặn nó từ tiến đến một giai đoạn tắc nghẽn bằng cách liên hệ với chúng tôi để thảo luận về những loại ống gì làm việc tốt nhất cho nhà của bạn.

Hệ Thống Thoát Nước Kết Nối Trái Phép
Đường cống sân sau, đường ống thoát nước thải bể phốt và hệ thống thoát nước khác mà kết nối vào hệ thống thoát nước vệ sinh là bất hợp pháp và có thể làm tắc nghẽn đường dây của bạn.