Hướng dẫn làm sạch nhà vệ sinh

Hướng dẫn làm sạch nhà vệ sinh

Đối với chị em phụ nữ không có ý tưởng làm thế nào để làm sạch nhà vệ sinh hiệu quả và an toàn. Thì hãy xem hướng dẫn sau của chúng tôi. Đảm bảo chị em sẽ tìm được cách mà mình ưng ý nhất.

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết làm thế nào để thực hiện nhanh chóng công việc này. Dưới đây là những gì bạn sẽ cần:

Khăn giấy – Điều này là tốt hơn nhiều so với sử dụng một miếng vải bởi vì bạn có thể ném chúng đi một khi bạn đã hoàn tất. Điều này giúp ngăn chặn vi khuẩn lây lan.
Găng tay cao su (cho chính xác những lý do tương tự như trên). Trong thực tế, nó có thể là tốt hơn để sử dụng găng tay màu có thể bỏ đi một khi bạn đã hoàn tất.
Một bàn chải đánh răng (đối với những khu vực khó có thể tiếp cận). Chỉ cần một lưu ý nhỏ ở đây. KHÔNG giữ bàn chải đánh răng trong phòng tắm! Thay vào đó, giấu nó đi để một người nào đó không thể sử dụng nó để làm sạch răng.

Bắt Đầu Công Việc

Đầu tiên bạn dùng nước khử mùi hôi xịt lên phía ngoài nhà vệ sinh như bình chứa nước toilet, nắp toilet…

Sau đó bạn dùng nước tẩy rửa cho đều vào trong bồn cầu

Dùng khăn giấy lau nhẹ phía bên ngoài. những chỗ khó tiếp cận thì bạn nên dùng bàn chải đánh răng để lau chùi.

Dùng bàn chải nhà vệ sinh đánh sạch bên trong bồn cầu.sau đó xả nước cho đến khi hết nước tẩy rửa thì dừng lại

Đó là tất cả về việc làm sạch triệt để giúp bạn thoát khỏi bất kỳ vi khuẩn khó chịu bạn không thể nhìn thấy cũng như những mùi hôi khiến bạn phải khó chịu. Như chúng tôi đã nói việc này có thể được thực hiện rất nhanh chóng, trên thực tế nó có thể mất ít nhất là 3 phút, nếu bạn không có bất kỳ chất bẩn nặng nào để đối phó .

Cuối cùng
Giữ vệ sinh sạch sẽ không chỉ ngăn chặn mọi người trong nhà của bạn khỏi nhiễm virus khó chịu do các vi khuẩn xung quanh, nhưng nó cũng sẽ giữ cho phòng tắm của bạn thơm tho.