Dịch vụ hút bể phốt tại quận 1

Dịch vụ hút bể phốt tại quận 1

Bồn cầu nhà bạn sẽ tự tiêu nếu bị tắc ở mức độ nhẹ. Để giải quyết được tình trạng này thì trước hết bạn nên dùng môt ít bột thông tắc có bán trên thị trường và từ từ đổ vào bồn cầu đợi 1 chút rồi ấn nút xả nước là sẽ ổn thôi.

Nếu vẫn không hết tắc thì bạn phải dùng các thiết bị vệ sinh chuyên thông tắc cống, dây thông tắc, hoặc là dây cáp lò xo , cũng có thể là bột sinh học microphot men thông cống được bán ngoài các cửa hàng vệ sinh nhưng bạn đừng nên quá lạm dụng vào Dịch vụ hút bể phốt tại quận 1, nếu xử lí được hãy xử lí ngay tại nhà nhé .

Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của các loại bột sinh học này vì nếu dùng quá nhiều có thể bể phốt nhà bạn sẽ bị đầy nhanh hơn đó. Đổ bột thông cống vào ống thoát nước cùng với men xử lý bể phốt rồi từ từ xả nước là xong.

Thông cống, hút bể phốt tại quận 1

Như vậy để đảm bảo Dịch vụ hút bể phốt tại quận 1 sạch hết mùi và diệt trừ giun sán, để qua đêm sẽ tự động thoát . Nếu vẫn không được thì có thể bể phốt bị một vật cứng làm tắc để có thể xử lý vấn đề này bạn ra cửa hàngthông tắc vệ sinh, mua một cái thụt cầu tiêu về nhà nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu là xong, nó có thể sẽ đẩy các vật cản trong đường ống xuống bể phốt hãy nhớ đổ thật nhiều nước vô bồn cầu rồi mới thụt nhé .